Công Ty Cổ Phần Kvn Logistics
(3.85) - 47 đánh giá

Địa chỉ: - Tầng 36, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội - Tầng 6, Tòa UOA Tower, Số 6 đường Tân Trào, Phường Tân Phú (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng), Q.7, HCM - Tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 đường Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Đang tải ...

GIỚI THIỆU

KVN Logistics ra đời với sứ mệnh hanh thông mọi thương vụ hàng hóa và song hành cùng kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi mong muốn cùng các đối tác kiến tạo một tương lai bền vững cho nền kinh tế nước nhà.
Kể từ khi thành lập vào năm 2018 cho đến nay, đội ngũ KVN Logistics luôn làm việc bằng cả khối óc và trái tim để gây dựng một trung tâm logistics vững mạnh trong nước và có tiềm lực vươn xa ra thế giới. Các dịch vụ logistics của chúng tôi được thiết kế một cách chuyên nghiệp linh động để đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyện của mọi doanh nghiệp. Dù là startup non trẻ hay tập đoàn lâu năm, dù là hàng lẻ (LCL) hay hàng nguyên khối (FCL), doanh nghiệp sẽ đều sẽ tìm được thứ mình cần tại KVN Logistics.
Với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, cơ sở hạ tầng hiện đại và mối quan hệ mật thiết với nhiều đơn vị hải quan, KVN tự tin fix trọn phát sinh, xếp gọn ngổn ngang và đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
Xem thêm thông tin chi tiết về Công ty:
https://www.kvnlogistics.vn/
https://www.kanetora.vn/