Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Nội Thất Ô Tô Hà Nội
(5) - 23 đánh giá

Địa chỉ: Lô TM03, Dự án TTTM và các công trình phụ trợ, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Quy mô: Dưới 20

Website: https://doxehay.vn/

Đang tải ...

GIỚI THIỆU

Hà Nội Car nỗ lực phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Nội thất ô tô, đồ chơi ô tô chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN
Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Hà Nội Car phấn đấu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô, nội thất ô tô cao cấp, đồ chơi ô tô, phụ kiện xe hơi tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Đem đến cho khách hàng các các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, một cuộc sống hạnh phúc nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân, đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CẦU TIẾN
Hà Nội Car luôn học hỏi không ngừng nghỉ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, sẵn sàng thay đổi cách làm mới.

GIỮ LỜI HỨA
Giữ lời hứa với khách hàng, giữ lời hứa với nhân viên, giữ lời hứa với lãnh đạo, giữ lời hứa với đồng nghiệp, giữ lời hứa với nhà cung cấp ... Việc giữ lời hứa không chỉ chứng minh chúng ta là người đáng tin cậy mà nó còn thể hiện chúng ta là người có trách nhiệm.

TRÁCH NHIỆM
Coi mình là gốc rễ mọi vấn đề để giải quyết vấn đề, không trốn tránh trách nhiệm, Hà Nội Car luôn tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề tốt hơn.

YÊU THƯƠNG
Yêu thương như một gia đình và phối hợp với nhau như một đội bóng.

TRUNG THỰC
Trung thực, thật thà, ngay thẳng, không gian dối luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà toàn bộ nhân viên tại Hà Nội Car luôn thấm nhuần và tuân theo.