CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN VÀ KHO VẬN PCS POST
(3.94) - 40 lượt

Địa chỉ: Số 2 hẻm 81/2/26 đường Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Đang tải ...

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU

Công Ty CP Vận Chuyển Và Kho Vận PCS POST giúp bạn chuyển phát nhanh 24/7 nội địa giá rẻ và an toàn, hỗ trợ các dịch vụ chuyển phát hàng điều kiện, hàng công nghiệp, bảo hiểm hàng vận chuyển, lấy hàng tận nhà phát hàng tận tay.
- PCSPOST ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin tưởng của quý khách hàng trên mỗi hành trình chuyển phát.
- PCSPOST có nền tảng năng lực vận tải vô cùng vững chắc, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng hóa của khách hàng từ các loại hàng hóa đơn giản như tài liệu, bưu phẩm cho đến những hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng hóa cồng kềnh,.. với đúng thời gian cam kết, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Công Ty CP Vận Chuyển Và Kho Vận PCS POST giúp bạn chuyển phát nhanh 24/7 nội địa giá rẻ và an toàn, hỗ trợ các dịch vụ chuyển phát hàng điều kiện, hàng công nghiệp, bảo hiểm hàng vận chuyển, lấy hàng tận nhà phát hàng tận tay.
- PCSPOST ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin tưởng của quý khách hàng trên mỗi hành trình chuyển phát.
- PCSPOST có nền tảng năng lực vận tải vô cùng vững chắc, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng hóa của khách hàng từ các loại hàng hóa đơn giản như tài liệu, bưu phẩm cho đến những hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng hóa cồng kềnh,.. với đúng thời gian cam kết, chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Đang tải ...