CÔNG TY TNHH 3M SOLUTIONS
(4.96) - 90 lượt

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Văn phòng CTM Complex, Số 299 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Quy mô: 20 - 150 người

Website: Đang cập nhật

Đang tải ...

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, 3MS trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!
3MS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt nội thất,trang thiết bị văn phòng,nhà xưởng uy tín tại Việt Nam.với mong muốn tìm kiếm,mở rộng thị trường với phương châm “Đẳng cấp xứng tầm vị thế “. Chúng tôi luôn mong muốn được là đối tác,là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho quý khách.
Với mục tiêu phát triển bền vững những gì chúng tôi làm cho một khởi đầu mới chính là sự chú trọng về chất lượng dịch vụ và giá trị đích thực đem đến cho khách hàng.
Trải qua những nỗ lực và nhiều thử thách,cho tới nay công ty đã đạt được những thành tích nhất định và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn lẫn khách hàng.
Với tinh thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao, tập thể cả nhà 3MS luôn hy vọng và tin tường rằng, bằng sự cống hiến, những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty 3MS.

Đang tải ...