Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Bách Lộc
(4.76) - 84 đánh giá

Địa chỉ: Tầng 2, Số 18, Nguỵ như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô: 25-50

Website: http://kaindl.com.vn/

Đang tải ...

GIỚI THIỆU

Công ty BÁCH LỘC là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ Kaindl. Sản phẩm sàn gỗ Kaindl được sản xuất tại Châu Âu – Made in AUSTRIA và theo tiêu chuẩn EN14041:2014/04 Lamilate Flooring EN 13329.
Nhằm mục đích, đem lại sự tiện nghi và cải thiện không gian sống và làm việc của người Việt, Công ty BÁCH LỘC cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ Kaindl chuyên nghiệp mang đẳng cấp cao gồm các bộ sản phẩm:
* Lammilate Flooring.
* Wood Flooring.
* Desingn Flooring.
Lợi thế của sản phẩm:
+ Kết cấu bề mặt chắc chắn.
+ Nhiều kiểu trang trí và ván ép.
+ Độ bền màu cao.
+ Có giá trị sinh thái, bảo vệ tài nguyên môi trường.
Tạo ra môi trường trong nhà có chất lượng cao được chứng nhận bởi Tổ chức Vật Liệu xanh quốc tế, phù hợp cho nhà riêng và tòa nhà công cộng. Đặc biệt là dễ lắp đặt mà không cần keo dán nhờ có hệ thống hẻm khóa của Kaindl.
Theo định hướng phát triển chung, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các tổ chức cá nhân và đại lý tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn đem lại cho quí khách hàng và đối tác những sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại Châu Âu có chất lượng tốt nhất, màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú nhất, cũng như dịch vụ và giá cả hoàn hảo nhất.
Trong thời gian tới Công ty BÁCH LỘC luôn cố gắng và mong mỏi nhận được sự hợp tác từ phía các Quy khách hàng!