Kỹ Sư Hóa

Công Ty Cổ Phần Phân Lân Nung Chảy Văn Điển

Lượt xem: 181

Ngày cập nhật: 28-11-2023

Địa điểm: Hà Nội

Ngành nghề: Quản lý điều hành Sản xuất/ Vận hành Dược Phẩm/ Hóa học/ Sinh học

Số lượng tuyển: 5

Vị trí: Nhân viên chính thức

Mức lương: 10 - 15 triệu

Trình độ: Đại học

Kinh nghiệm: 1 năm

Giới tính: Nam

Đang tải ...

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề xảy ra trong ca sản xuất trước phòng, công ty và nhà nước.
- Thay mặt phó Tổng Giám đốc kỹ thuật sản xuất chịu trách nhiệm điều hành mọi công việc của ca sản xuất xuất trong toàn Công ty theo kế hoạch đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, cho máy móc thiết bị, nhà xưởng.
- Kiểm tra xác nhận, nghiệm thu xác nhận sản lượng, nghiệm thu công việc cho công nhân đảm bảo chính xác, trung thực và công bằng để động viên CBCNV hăng say lao động sản xuất; kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm trong sản xuất, vi phạm quy trình quy phạm về vận hành máy móc thiết bị và an toàn, môi trường.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng nguyên, nhiên liệu, vật tư, phụ tùng nhập về trong ca sản xuất.
Theo dõi quản lý các số liệu công nghệ, thông số kỹ thuật ở Lò Cao và các khu vực sản xuất khác trong công ty kịp thời báo cáo phòng và đề xuất các biện pháp giải quyết nhằm ổn định sản xuất, đảm bảo không ngừng nâng cao năng suất thiết bị, chất lượng sản phẩm
- Là kỹ thuật viên an toàn phải quan tâm kiểm tra tình trạng và điều kiện của máy móc thiết bị đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn; kiểm tra giám sát việc chấp hành qui trình qui phạm vận hành thao tác máy móc thiết bị của công nhân; Kiểm tra việc mang và sử dụng các trang bị BHLĐ của công nhân trong ca mình phụ trách; sử lý kịp thời các vi phạm trong sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Định kỳ kiểm tra công tác ATVSLĐ-PCCN của các đơn vị, báo cáo với phòng và tham gia xây dựng kế hoạch ATVSLĐ-PCCN của công ty.
- Ghi chép các số liệu trong ca sản xuất một cách trung thực chính xác theo biểu mẫu quy định, để thuận tiện cho việc tổng hợp các số liệu công nghệ và giúp phòng, Tổng giám đốc kiểm tra chấn chỉnh các mặt sản xuất. Thực hiện chế độ giao nhận ca cụ thể, các vấn đề xảy ra trong ca, tồn tại trong ca để ca sau theo dõi và triển khai thực hiện; việc giao nhận ca thực hiện trước khi hết ca 15 phút.
- Báo cáo công tác trong ca sản xuất cho Phụ trách phòng, Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật sản xuất, Tổng Giám Đốc theo định kỳ.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học kỹ thuật chuyên ngành kỹ sư hóa Polyme
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, chuyên ngành.
- Sức khoẻ tốt, lý lịch rõ ràng, năng động, sáng tạo, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập.

Quyền lợi công việc

- Lương hàng tháng từ 10 - 15 triệu đồng cộng thưởng quý, 6 tháng, thưởng năm.
- Được ăn 2 bữa ăn và các chế độ bồi dưỡng trong ca làm việc không phải trả tiền
- Được trang bị bảo hộ lao động, làm việc trong điều kiện đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được tham quan nghỉ mát hàng năm; Khám sức khỏe định kỳ 02 lần/năm, lao động nữ được khám thêm chuyên khoa sản 1 lần/năm;
- Được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động của Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Được tặng quà nhân dịp ngày lễ, Tết, Trung thu, ngày 1/6.
- Chế độ nghỉ ngơi: nghỉ phép 12/14/16 ngày phép trong 01 năm tùy từng cương vị làm việc; nghỉ Lễ, Tết và hàng tuần nghỉ đổi ca theo quy định của luật.

Đang tải ...

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Ms Hằng

Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hạn nộp: 28-12-2023

Bấm để nộp hồ sơ ứng tuyển miễn phí

Nộp hồ sơ

Đang tải ...
Đang tải ...

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...
Đang tải ...