Tuyên dụng nhân viên pháp lý

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng viễn đông bình dương

Lượt xem: 106

Ngày cập nhật: 23-05-2020

Địa điểm: Hồ Chí Minh Bình Dương

Ngành nghề: Luật/ Pháp lý

Số lượng tuyển: 1

Vị trí: Giám đốc/ Phó giám đốc

Mức lương: 20 - 30 triệu

Trình độ: Đại học

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Giới tính: Không yêu cầu

Đang tải ...

Mô tả công việc

• Quản lý việc thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động đầu tư và phát triển dự án phù hợp với quy định của Pháp luật hiện hành. • Quản lý hoàn thành 100% việc phê duyệt thủ tục pháp lý các dự án theo kế hoạch của Tổng Giám Đốc. • Quản lý và lên kế hoạch cập nhật kịp thời các thông tin có liên quan đến hoạt động pháp lý ngành Bất Động Sản. • Xây dựng mối quan hệ với các Sở Ngành để thúc đẩy và hỗ trợ hoạt động Kinh doanh. • Quản lý và phát triển nhân viên.
- Lập kế hoạch và tiến trình thực hiện các thủ tục pháp lý dự án cho dự án của Công ty. - Thực hiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý các dự án của công ty từ bước xin chủ trương đầu tư đến khi công trình hoàn thành, nghiệm thu đưa vào sử dụng. - Soạn thảo các Tờ trình, công văn, Báo cáo, các hồ sơ liên quan đến pháp lý các dự án để gửi cho các cơ quan quản lý chuyên ngành trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án. - Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình triển khai dự án, để đảm bảo dự án đúng tiến độ; - Liên hệ làm việc với các cơ quan quản lý Nhà nước, các đối tác có liên quan theo thẩm quyền và nhiệm vụ được giao. - Kiểm soát và xem xét sự phù hợp hồ sơ Pháp lý dự án. - Thực hiện các công việc khác theo sự điều động của cấp quản lý trực tiếp của BGĐ - Thực hiện và phát hành báo cáo thẩm tra liên quan đến pháp lý dự án
- Làm các thủ tục xin giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, nhà ở, chuyển nhượng hợp đồng. - Tham mưu cho Ban tổng giám đốc trong việc ký kết các hợp đồng đối với đối tác/ nhà thầu, đảm bảo tính pháp lý hiệu quả, an toàn. - Tư vấn về pháp lý trong hoạt động kinh doanh bất động sản. - Kiểm tra đối chiếu với các phòng ban trước khi bàn giao giấy tờ sở hữu nhà cho khách hàng. - Công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.
Có kinh nghiệm làm việc ở công ty xây dựng, bất động sản

Quyền lợi công việc

Được hưởng đầy đủ bảo hiểm, lương thưởng,....
Đang tải ...

Hồ sơ

Hồ sơ năng lực cá nhân
Ngôn ngữ trình bày:

Thông tin liên hệ

Liên hệ: Ms duyên

Số điện thoại: 0928608202

Đã hết hạn nộp hồ sơ
Đang tải ...

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...
Đang tải ...